Cỏ nhân tạo sân vườn

Dich vụ

 • Cỏ nhân tạo sân vườn

  Hiện tại cỏ nhân tạo sân vườn được ứng dụng rất nhiều trong thực tế: trang trí cho biệt thự, trang trí văn phòng, trang trí quán cafe...Việc sử dụng cỏ nhân tạo trong trang trí sân vườn đang ngày càng trở nên phổ biến hơn. Mỗi năm, nhiều người hơn và nhiều hơn nữa chọn được một bãi cỏ nhân tạo cho ngôi nhà của họ. Nó có thể được bố trí trong sân vườn, tiểu cảnh trong nhà hoặc trên sân thượng. Cỏ nhân tạo sân vườn có rất nhiều loại, mỗi loại có đặc điểm và tính năng khác nhau vì thế giá cỏ sân vườn cũng khác nhau. Khu nghỉ dưỡng nổi bật hơn với cỏ nhân tạo Giá các loại cỏ nhân tạo sân vườn trên thị trường hiện nay dao động từ 230.000 – 400.000đ/m2. Loại cỏ có giá thấp nhất là 232.000đ/m2, cao nhất là 395.000đ/m2. Mẫu cỏ sân vườn thường được ưa thích và sử dụng phổ biến có giá 347.000đ/m2. Đây là mẫu cỏ chất lượng cao, đạt tiêu chuẩn, thường được ứng dụng nhiều trong thiết kế sân vườn, sân thượng các khu biệt thự, nghỉ mát. Ngoài ra, hiện nay mẫu cỏ nhân tạo sân vườn DVN – S28 được nhiều người đánh giá là sản phẩm chất lượng tốt nhất, có màu sắc hoàn hảo và không khác nhiều so với cỏ tự nhiên nhất. Vì vậy cỏ DVN - S28 cũng có mức giá cao hơn so với các loại cỏ khác. Loại cỏ sân vườn này chắc chắn sẽ mang lại cho khu vườn, biệt thự của bạn thêm phần mới lạ và sang trọng. Mẫu cỏ DVN S28 Mẫu cỏ sân vườn DVN -S28 Nếu bạn đang tìm kiếm một cách dễ dàng để giữ cho bãi cỏ của bạn sạch sẽ, không tốn chi phí hoặc không cần chăm sóc mất nhiều thời gian, hãy gọi cho chúng tôi. Với kinh nghiệm và sự nhiệt tình, chúng tôi sẽ giúp bạn có một khu vườn biệt thự xanh tươi, mềm mại mà không tốn chi phí, công sức và thời gian chăm sóc.
 • Cung cấp cỏ nhân tạo

  Bắt kịp xu hướng nhu cầu từ thị trường sân bóng đá mini cỏ nhân tạo, Công ty thể thao Hữu Phú đã mở rộng thêm vực kinh doanh cỏ nhân tạo tại khắp các tỉnh thành trên cả nước. Và đến thời điểm này chúng tôi hoàn toàn tự tin là một trong những Công ty đứng đầu thị trường cung cấp cỏ nhân tạo - xây dựng  - thi công các công trình sân bóng đá với  giá cạnh tranh, chất lượng cao hàng đầu tại thị trường Hà Nội và trên Toàn quốc với 2 chi nhánh lớn tại Đà Nẵng và Tp Hồ Chí Minh.  
 • Thi công sân bóng đá cỏ nhân tạo

      Với các khách hàng có nhu cầu xây dựng sân cỏ nhân tạo Công ty Thể Thao Hữu Phú luôn là lựa chọn hàng đầu. Chúng tôi cung cấp một giải pháp toàn diện từ tư vấn xây dựng sân bóng, đến quản lý và kinh doanh sân bóng. Công ty Thể Thao Hữu Phú là đối tác đảm bảo thành công cho dự án của quý khách.  
 • Hợp tác đầu tư

    Công ty Thể Thao Hữu Phú được thành lập dựa trên những kinh nghiệm lâu năm, tiềm lực sẵn có, những hiểu biết sâu sắc về quản lý, xây dựng kinh doanh và đầu tư chuyên nghiệp về sân cỏ nhân tạo. Trong suốt quá trình hình thành và phát triển với tiêu chí hoạt động xuyên suốt là "UY TÍN- HIỆU QUẢ - CHÍNH XÁC", chúng tôi luôn đặt quyền lợi của khách hàng, đối tác và cổ đông lên hàng đầu.
 • Sân bóng Hồng Hải - Long Xuyên

  Sân bóng Hồng Hải - Long Xuyên    
 • Sửa chữa

  Lập phương án sửa chữa, cải tạo các loại nồi hơi và thiết bị áp lực, phù hợp với các nhu cầu sử dụng của khách hàng. Sửa chữa, phục hồi các loại nồi hơi và thiết bị áp lực bằng đội ngũ công nhân lành nghề và máy móc chuyên dụng tiên tiến. Tư vấn nâng cấp, cải tạo các loại nồi hơi, thiết bị áp lực, thiết bị nhiệt để nâng cao hiệu suất vận hành thiết bị.
 • Các tin khác...


Hỗ trợ trực tuyến

 • 0908323333 (Anh Hải)
 • 0903.99.66.77 (Ms Thuỷ)

Video

Các thiết bị thi công